Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2013

Sốt Sa Cha Lee Kum Kee

Sot sa cha - Lee Kum Kee. Là một loại nước sốt địa phương của Trung Quốc, được làm từ tôm, cá bơn được chọn lọc cùng hỗn hợp các loại gia vị . Với hương vị hải sản đậm đà, đây là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho các món lẩu, dùng làm sốt chấm hoắc dùng để xào các món ăn Thành phần : Dầu đậu nành, các bơn khô, đạm từ đậu nành, nước đường, bột hành tây, mè muối, bột tỏi, gia vị tôm khô, chất điều vị (Disodium 5'- inosinate, Disodium 5'-Guanylate). Bao gồm đậu nành cá tôm. Bảo quản : Giữ trong tủ lạnh sau khi mở nắp Lắc điều trước khi sử dụng Khối lượng tịnh : 330g (13 oz) Hạn sử dủng 24 tháng Xuất xứ : Trung Quốc Hướng dẫn làm món: Bò xào với sốt Sa Cha Ướp 250g thịt bò với 2 muỗng cà phê dầu hào. Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo và xào bò đến khi vừa chín. Thêm vào chảo 100g ớt xanh cắt sợi, 2 muỗng canh sốt Sa Cha Lee Kum Kee và để lửa cho đến khi chín đều. Khẩu phần ăn dành cho 2 - 4 người

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét