Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2013

Sốt XO 220G

Sot XO lee Kum Kee là gia vị được dùng chế biến cho các món ăn, được làm từ các thành phần tốt nhất như sò điệp khô, tôm khô, hạt tiêu và các loại gia vị là một bổ sung tuyệt vời cho tất cả các món ăn trong ẩm thực Trung Hoa như : dim sum, mì, cháo và sushi của Nhật Bản. Sốt XO cũng rất lý tưởng khi dùng để nấu thịt, rau, hải sản, đậu phụ, cơm chiên và thậm chí cả mì ống. Thành phần: dầu đậu nành, sò điệp khô, tôm khô, ớt, hẹ, tỏi, có hương vị enhacer (chiết xuất từ nấm men), đường, bọc trứng cá tôm, ớt khô, muối, gia vị, có chứa đậu nành, động vật thân mềm, giáp xác Bảo quản : Nơi thoáng mát và khô ráo, để tủ lạnh sau khi mở nắp Khối lượng tịnh: 220g (7.8 oz) Hạn sử dụng: 24 tháng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét