Thứ Ba, 12 tháng 3, 2013

Bát Cơm Gà Xào Rau

1 thìa dầu ăn 120g đậu xanh tươi ( hoặc dùng đậu que ), cắt thành miếng ½ inch 62g nấm, đã thái 1 quả ớt đỏ dalat, thái hạt lựu ½ inch Tiêu đen để tăng vị 1 thìa đường ½ thìa nước sốt tỏi đậu đen của Lee Kum Kee 2 muôi cơm chín, giữ ấm Trong vòng 15 phút, một món ăn dùng bằng bát được chế biến với nước sốt tỏi đậu đen của Lee Kum Kee. Đun chảo nóng lên, khi đã nóng ta cho dầu ăn vào. Cho rau vào, để nóng khoảng hơn 1 phút rưỡi. Sau khi rau đã được xào tái, hãy cho thịt gà vào. Bây giờ mọi thứ đã được nấu chín, cho khoảng nửa thìa nước sốt tỏi đậu đen của Lee Kum Kee. Đảo đều lên. Tiếp tục trong khoảng 30 giây là xong. Điều tuyệt vời của nước sốt tỏi đậu đen của Lee Kum Kee là bạn không cần phải thêm nhiều gia vi khác, thông thường chỉ cần 1 thìa là đủ cho những món ăn ngon của bạn. Và thế là mọi thứ đã xong. Món này dùng với cơm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét